Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín và chất lượng

Quyền sở hữu trí tuệ - Các cảnh báo đối với những ai cố tình vi phạm

Nhiều năm trở lại đây, với sự thành công trên thị trường nhờ chất lượng và giá thành, van ARI-Armaturen (Germany) trở thành nhãn hiệu van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy rất nhiều đối tượng cơ hội lợi dụng điều này đặt hàng các đầu nậu sản xuất hàng giả tại Trung Quốc để làm giả, làm nhái kiểu dáng công nghiệp, nhái nhãn hiệu các loại van của ARI. Hàng nhái, hàng giả van ARI được nhập khẩu trôi nổi khắp nơi và tràn ngập thị trường. Nếu chịu bỏ thời gian để tìm hiểu trên internet hoặc khảo sát thực tế một vòng khu mua bán van trên đường Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. HCM sẽ không khó tìm thấy nơi quảng cáo bán van ARI, van có kiểu dáng tương tự van ARI hoặc có tên gọi na ná nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người bán sẽ không nói rõ hoặc nếu người mua tỏ ra hiểu biết thì họ sẽ thừa nhận là van sản xuất tại Taiwan / Philippines / Malaysia... nhưng thực chất là van sản xuất tại Trung Quốc. Thực tế, van ARI chính hãng chỉ được sản xuất duy nhất tại Đức. Do đó, chúng tôi xin đưa ra lời khuyến cáo như sau:

WARNING (Lời khuyến cáo):

Chúng tôi - FUDA Pte. là nhà phân phối sản phẩm ARI chính hãng, được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ARI tại Đức. Chúng tôi là đại diện thương mại và pháp lý duy nhất của ARI-Armaturen (Germany) tại Việt Nam.  

Chúng tôi đưa ra lời khuyến cáo đến tất cả các cá nhân, đơn vị đã, đang và có ý định xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp, được pháp luật bảo hộ của chúng tôi liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ đối với van công nghiệp nhãn hiệu ARI-Armaturen (Germany). Cụ thể như quy định trong Luật Sở Hữu Trí Tuệ như: làm nhái, làm giả, quảng cáo mua-bán, trao đổi hàng không rõ nguốn gốc (hàng trôi nổi) mang thương hiệu ARI tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đề nghị truy tố trước pháp luật những cá nhân, đơn vị nào cố tình xâm phạm và buộc bồi thường mọi thiệt hại gây ra.

-----------------------------------------

Dưới đây là văn bản cam kết không vi phạm của một doanh nghiệp tại Tp.HCM vì đã cố tình vi phạm quyền sở hữu trí tuệ 
đối với van công nghiệp nhãn hiệu ARI-Armaturen (Germany) của chúng tôi.


 Có những doanh nghiệp vi phạm và chúng tôi đã nhắc nhở, cảnh cáo... nhưng họ vẫn cố tình coi thường luật pháp, hậu quả là gì thì chắc một vài trong số họ đã hiểu ra và họ sẽ tiếp tục được ăn thêm nhiều trái đắng như vậy nếu không chịu dừng lại. Chúng tôi cảnh báo: "Hãy chấm dứt ngay hành vi gian lận, vi phạm pháp luật và lừa dối người tiêu dùng Việt Nam".
   

Sau đây là văn bản xác nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ về việc bảo hộ ARI-Armaturen (Germany) tại Việt Nam. 
Tác giả bài viết: FUDA Pte

Nguồn tin: www.noip.gov.vn

Bài viết liên quan

VẤN NẠN VAN ARI GIẢ (ARI FAKE) HIỆN NAY Ở CÁC NHÀ MÁY

Ngày đăng: 27-03-2020

VAN ARI ARMATUREN (ĐỨC) - KHO FUDA Co. Ltd (B98 NGUYỄN THẦN HIẾN, P18, QUẬN 4,TPHCM)

Ngày đăng: 26-03-2020

Hình ảnh gian hàng của FUDA Co. Ltd tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019 (VIMF 2019)

Ngày đăng: 17-02-2020

FUDA Co. Ltd. tại sự kiện ACHEMA2018 tại Đức

Ngày đăng: 17-02-2020

Thông báo đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Phương Đài từ 01-01-2018

Ngày đăng: 17-02-2020
Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại